มีแม่ๆคนไหนนอนดึกตื่นสายกินข้าวเช้าตอนบ่ายบ้างไหมค่ะ พอตื่นมาข้าวเช้าก็ไม่อยากกินฝืนกินทีละคำสองคำพอได้กินยา สงสารลูกในท้องมากเลยค่ะไม่รุ้จะดัดนิสัยตัวเองยังไง

อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนเป็นบ้างหรือเราเป็นคนเดียว ตอนนี้3เดือนกว่าแล้วค่ะ

19 ตอบกลับ

ข้าวเช้าเรา10โมง ข้าวดที่ยงบ่าย3 ข้าวเย็นสองทุ่มครึ่งค่ะ ระหว่างวันมีกินนมกินขนมด้วยค่ะ

บ้านนี้จะตั้งนาฬิกาปลุก ข้าวเช้าก็กินได้ไม่มากเหมือนกันจ้ากินพอได้กินยา

พยายามทานข้าวให้ครบ 3 มื้อนะคะ แล้วทานยาที่หมอสั่งด้วยนะคะ ^^

เหมือนกันคะ. ข้าวเช้ากินบ่าย ข้าวเที่ยงกินเย็น

ตื่นเช้ามาก็กินข้าวไม่ลงเลยค่ะต้อฃฝืนกิน

พยายามกินให้ครบมื้อจะดีที่สุดค่ะ

5y ago

กินเกิน3 มื้อค่ะ. แค่กินข้าวเช้าช้าแค่นั้นเอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ