ท้องแรก

เราควรเริ่มซื้อของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนค้ะ ตอนนี้ 6เดือนกว่าแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนจ้า #แต่ละคนความสะดวกไม่เหมือนกัน ถ้าสะดวกซื้อตอนไหน รู้เพศตอนไหนก็ซื้อได้เลยจ้าาา

เราทยอยซื้อไปเรื่อยๆ ตั้งแต่ช่วง 3-4 เดือนแล้วค่ะ