อาการก่อนรู้ว่าจะท้อง

อยากรู้ว่าแม่ๆ แต่ละคนมีอาการยังไงบ้างคะ ก่อนที่จะรู้ตัวว่าท้องแล้วตรวจค่ะ 🥹🥹🥹🥹 ทางนี้ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะแต่น้องก็ยังไม่กลับมา เพราะท้องแรกที่แท้งไปไม่มี ความรู้สึกอะไรเลยค่ะ555.

1 ตอบกลับ

อาการของแม่บ้านนี้ก่อนท้องก็คืออารมณ์ฉุนเฉียวค่ะ ส่วนเรื่องประจำเดือนคุณแม่ตรวจก่อนประจำเดือนจะมารอบต่อไปค่ะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นขีดเดียวค่ะว่าตรวจครั้งที่ 2 ผ่านไปเป็นอาทิตย์อยู่นะขึ้น 2 ขีด ก่อนหน้าที่จะตรวจเจอ 2 ขีดแม่บ้านนี้ไปวัดค่ะเสี่ยงเซียมซี 2 วัด คำทำนายออกมาว่าจะมีลูกแม่ก็เลยเอะใจ เลยตรวจอีกรอบนึงค่ะ