อยากรู้ว่า แม่ๆ 35สัปดาห์น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆ35สัปดาห์น้ำหนักตัวลูกเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

7 ตอบกลับ

35+2. น.น. 2,800 จ้า. น.น.ลงลูกค่ะ น.น.แม่ ปกติ ไม่ขึ้น ไม่บวม จ้า

35w1d น้ำหนัก 2545 กรัมค่ะ หมอบอกน้ำหนักตามเกนณ์ค่ะ

35 วีค บ้านนี้2300 กรัมจ้า ลงแม่หมด😭😭😭

ซาวด์ล่าสุดตอน33w+3d 2,200gจ้า

34+6...2,600จ้า

36+2 =2700ค่ะ

2348 g