เเผลฝีเย็บหายสนิดดีตอนไหน

อยากรู้ว่าเเผลฝีเย็บหายสนิดดีตอนไหนค่ะตอนนี้ได้3เดือน4วันเเล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

รู้สึกว่าหายดีเเล้วตั้งเเต่เดือนกว่าๆๆๆเเต่กลัวมีเพศสัมพันธเเล้วเจ็บกลัวมีน้องอีกคนเราไม่ได้ไปตรวจหลังคลอดเพราะพี่ที่ออกลูกพร้อมกับเราเเล้วเราไปถามพี่ว่าไปตรวจหลังคลอดยังค่ะพี่เขาเลยบอกว่าไม่ไปที่หมอนัดตรวจหลังคลอดหมอเเค่ตรวจดูน้องของเราเฉยๆๆเราเลยไม่ได้กับพี่เขา

บ้านนี้2อาทิตย์ก็หายแล้วคะ แต่ข้างในตรวจหลังคลอดก็หายสนิทแล้วจ้า หมอจะเเจ้งว่ามดลูกเข้าอู่แล้วคือหายดีแล้วคะ

เราหายตั้งแต่เดือนแรกแล้วนะคะ คุณแม่ยังไม่หายอีกหรอคะ

ตรวจหลังคลอดก็หายสนิทแล้วค่ะ มีเพศสัมพันธ์ได้

ถ้าแผลด้านนอก2 อาทิตย์ก็ดูเนียนและสนิทแล้วค่ะ