แม่คนไหนใช้บัตร30บาทคลอดลูกบางค่ะ

อยากรู้ว่าเสียค่าคลอดเท่าไหร่แพงมั้ยกังวน เพราะยังไม่ได้เตรียมเงินเลยค่ะคลอดเดือนนี้

30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ไม่เสียค่าคลอดค่ะแต่เสียค่ากินอยู่ที่ รพ ค่ะ เพราะน้องตอนคลอดมีภาวะหายใจเร็วหอบ อยู่4วันปาไปเป็นพันเลย😿🤣