แม่คนไหนใช้บัตร30บาทคลอดลูกบางค่ะ

อยากรู้ว่าเสียค่าคลอดเท่าไหร่แพงมั้ยกังวน เพราะยังไม่ได้เตรียมเงินเลยค่ะคลอดเดือนนี้

30 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดลูก2คนใช้สิทธิ30฿ทุดคนคะทั้งๆที่พ่อมีสิทธิประกันสังคมแต่เราเรียกใช้สิทธิของเราเองคะ

มันจะมีพวกยาที่เบิกไม่ได้อะคะ เราตอนลูกคนแรกเสียเงินไป600กว่าบาทเอง เพราะเรานอนห้องรวม

ไม่เสียค่ะถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐ บ้านนี้คลอดโรงพยาบาลรัฐไม่เสียอะไรเลยสักบาท

ไม่ได้เสียค่าอะไรเลยค่ะฟรีทุกอย่างยกเว้นว่าคุณแม่จะนอนพักห้องพิเศษค่ะ

บ้านนี้ใช้บัตร30 ถ้าคลอดเองไม่เสียค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดเสียไม่ต่ำกว่า1หมื่นค่ะ

2y ago

เราไม่เสียสักบาทเลยผ่าคลอดบล็อกหลัง

เราใช้บัตร 30 เสียแค่ค่าห้องพิเศษกับค่ายา 7,000 กว่าบาทค่ะ ผ่าคลอด

2y ago

3 คืนค่ะ ผ่าคลอดต้องดูอาการ 72 ชม.

บ้านนี้ใช้ค่ะ คลอดธรรมชาตินอนห้องพิเศษ เสีย30บาท ค่าห้อง3000ค่ะ

ของเรามีบัตร30และบัตรสวัสดิการ ผ่าคลอด ห้องรวม ฟรีค่ะ

บ้านนี้ค่าผ่า 30.- ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,000.- ค่ะ

2y ago

ประกันสังคมสำรองจ่ายไปก่อน เบิกทีหลังค่ะ

บ้านนี้เสียแค่30บาทจร้า ค่าห้องพิเศษคืนละ1200