อยากรู้ว่าเวลาลูกนอนมีเสียงครืดๆมันเป็นเสียงกรนหรือเสียงเสลดของลูกค่ะตอนนี้ลูกอายุได้1เดือน20วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียงวาวเปิดปิดหลอดลมค่ะ จะเป็นแบบนี้ไปจนถึง3เดือนค่ะ

5y ago

อ่อหรอค่ะกลุ้มใจตั้งนานนึกว่าลูกเป็นอะไรสะอีก. ขอบคุนนะค่ะ