โรคมือเท้าปากของเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะน้องที่บ้านเคยเป็นมือเท้าปากไหมคะพอดีลูกเราเป็นคุณแม่ดูแลน้องยังไงบ้างคะพอดีไปหาหมอแล้วหมอให้เช็ดตัวอย่างเดียวค่ะแล้วก็ให้ยาแก้ไข้มาเผื่อน้องไข้ขึ้นสูงถ้าไม่จำเป็นหมอไม่ให้กินยาค่ะน้อง1เดือน20วันค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุยังน้อยกินยามากไม่ดีคะ เช็ดตัวให้ไข้ลงไวที่สุดคะ