ขาโก่งเป็นเเบบไหนคะ?

เเบบนี้เรียกขาโก่งไหมคะลูก1เดือน20วันค่ะ

ขาโก่งเป็นเเบบไหนคะ?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องยังเด็กอยู่ค่ะแม่ นอนขดอยู่ในท้องมานานมาก ไม่แปลกที่ขาน้องจะเป็นแบบนี้ ไม่ต้องดัด ไม่ต้องทำอะไรนะคะ โตขึ้นขาก็จะค่อย ๆ ตรงเองค่ะ

4y ago

น้องบ้านนี้เพิ่ง 8 เดือนค่ะ ก็มีบ้างนะคะ ที่เวลานอนอาจจะงอขาบ้าง ช่วงนี้น้องฝึกเกาะยืนเอง น้องก็เหยียดขาตรงได้อยู่นะคะ คิดว่า คงต้องรอน้องสัก 1-2 ขวบค่ะ เดินได้คงจะเห็นได้ชัดขึ้นค่ะ