ทีมพฤศจิกายนขอคำแนะนำหน่อยคะ

อยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนเป็นแบบไหนคะ คลอดเองแตกกันที่วีคไหนบ้างคะ กำหนด21พ.ย.นี้ อยากให้แตกวันที่กำหนดพอดี😅

ทีมพฤศจิกายนขอคำแนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

จะปวดท้องถี่ๆ ปวดหายๆ 5 นาที 10 นาที ประมาณ 2 ชั่วโมงได้ค่ะ จะปวดแบบปวดมาก ปวดจนร้องโอ๊ย จะไม่เหมือนเจ็บเตือน คลอดตอน 38+5 ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😄