ท้องแข็ง

อยากรู้ว่าอายุครร 4เดือนครึ่งใกล้ๆ5เดือนแล้วเกิดอาการท้องแข็งบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมค่ะ บางครั้งก็รู้สึกเหมือนว่าลูกเราเก็รงตัวโก้ง เลยเกิดอาการท้องแข็งบ่อยๆ แต่อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพักสัก 5-10 นาที แล้วหาย น้องยังดิ้นมากกว่า 10 ครั้งใน 12 ชม.ไม่เป็นไรคะ