ตั้งครรภ์

มื้อคืนนอนไม่ได้ทั้งคืนลูกในท้องดิ้นทั้งคืน..ควรทำยังไงดีค่ะ..ดิ้นแล้วก็เจ็บตรงหัวน่าวมาก..มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกดิ้นเก่งเฉพาะกลางคืน หมอบอกให้ทำใจนะลูกเขาตื่นตอนไหนดิ้นตอนนั้น ทำอะไรไม่ได้ค่ะ เขาดิ้นดีแล้วแม่