อยากสอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะ อยากทราบค่ะว่า แม่บ้านนี้ปวดท้อง ท้องแข็ง แล้วก็ปัสสาวะไม่ค่อยออก แล้วตอนนี้ก็ติดเชื้อทางเดินปัสสาวะด้วยค่ะแต่ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยามาทานแต่วันนี้มา ท้องแข็ง ปวดท้องทั้งวันเลยค่ะ จะเป็นอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมื่อนกันเลยค้ะแม่แต่ไม่ปวดท้อง ปัสสาวะออกตามปกติ แต่แรกไม่ค่อยออกเหมื่อนแม่เลยจ้า ท้องแข็งบางครั้งแต่ไม่บ่อย หมอให้ยามาเหน็บกับทานยาฆ่าเชื้อ กินน้ำเยอะๆนะคะแม่ อย่าอั่นปัสสาวะบ่อย #พรุ่งบ้านนี้ต้องไปพบหมอนัดแล้วจะว่าจะหายกรือป่าวกังวลมากๆเลย

ถ้าอาการไม่ดีก็ให้ไปพบคุณหมอได้เลยนะคะ ไม่ต้องรอนัดค่ะ