ลูก

อยากรู้ว่าห้องตรวจ เราถ่ายวีดีโอได้ไหมคะ

13 ตอบกลับ

* น่าจะแล้วแต่ที่นะคะ วันนี้เราซาวด์เพศ หมอกับพยาบาลบอกเองเลยค่ะว่าคุณพ่อคุณแม่ถ่ายวิดีโอได้นะคะ ทีแรกว่าจะถามคร้าบ เลยได้วิดีโอจัดเต็มมากเลยงับ 💗 รพ.ลาดพร้าว คุณหมอน่ารักมากค่ะ มีแซวบอกด้วยว่าเวลาเอาลงเฟสน่ารักนะ งิๆ

4y ago

* ของเราโพสต์ได้ค่ะ คุณหมออนุญาตค่า

แล้วแต่บางที่ค่ะ ส่วนใหญ่ที่คลินิกหรือโรงพยาบาลเอกชนมักจะให้ถ่ายได้นะคะ

ถามคุณหมอแล้วนะคะ หมอบอกถ่ายได้แต่ต้องเก็บไว้ดูเองค่ะ

คลีนิคถ่ายได้ค่ะ เพราะเราเสียเงินซาวด์ รพ.ไม่ให้ถ่ายค่ะ

บางคลีนิค บาง รพ ค่ะ อยากถ่ายเหมือนกัน ได้แต่แผ่น ซาวมา

แล้วแต่ที่คะ ส่วนใหญ่จะเป็นคลีนิคที่ให้ถ่ายได้คะ

ถ้าที่คลินิกได้ค่ะ รพ.ส่วนใหญ่จะไม่ให้

เราชาวที่คลินิคหมอบอกถ่ายได้ค่ะ

แล้วแต่คลิกนิคค่ะ แม่ถามหมอนะ

ส่วนใหญ่จะไม่ให้ถ่ายค่ะ