ขมปากกลืนน้ำลายไม่ได้

มีแม่ๆบ้านไหนที่ขมปากขมคอแล้วกลืนน้ำลายไม่ได้บ้างค่ะ แบบพอกลืนแล้วมันจะอ้วกอ่ะค่ะ คือแม่บ้านนี้ไม่ค่อยสบายใจเวลาไปไหนมาไหนแล้วคนถามว่า"มีแบบนี้ด้วยหรอ"แล้วเขาก็หัวเราะ??แล้วมันจะหายไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

มีจ้า บางคนต้องพกถุงติดตัวตลอดเวลาเอาไว้บ้วนทิ้ง ส่วนจะหายตอนไหน ตอบยากมากเลยค่ะ บางคนก็หายช่วงไตรมาสสอง บางคนก็เป็นจนคลอดเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ😍😍

โอกาสเป็นไปได้ค่ะ