ใบอัลตร้าซาวด์

อยากรู้ว่าระหว่างหมอเขียน กับใบอัตราซาวด์ จะเชื่อหมอหรือเชื่อใบอัลตร้าซาวด์ดีค่ะ แม่งงแล้วว่าท้องกี่สัปดาห์ ไม่รู้จะเชื่ออันไหน☺️

3 ตอบกลับ

เครื่องซาวด์ไม่ค่อยตรงอยู่แล้วค่ะ นับจากวันแรกที่มีประจำเดือนครั้งสุดท้ายดูนะคะ

เราก้อ งง เหมือนกันค่ะ ซาวด์รอบแรก 5วีค รอบ2 8วีค รอบล่าสุด 6วีคเฉยเรย

ถ้าประจำเดือนมาปกติทุกเดือน ให้เชื่อจากประจำเดือนค่ะ