แม่ๆคะ รอบเอว/รอบท้อง ขึ้นกันคนละกี่นิ้วคะ

อยากรู้ว่ารอบท้องจะขยายจากก่อนท้องไปกี่นิ้วตอนก่อนคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 22 ก่อนคลอด 41 ค่ะขยายมาเกือบ 20 นิ้ว แต่ลงเท่าเดิมตอนคลอดแล้ว 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้รอบเอว 38 นิ้วละค่ะ 27+1วีค