ท้อง29w 100cmรอบท้อง,ท้องเล็ก ไปไหม?

29w,รู้สึกท้องเล็ก วัดรอบท้องได้100cm,อยากทราบว่าต้องขนาดเท่าไรถึงอยู่ในมาตรฐาน

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ศึกษาเลยค่ะแม่แต่คือดูแค่ตัวเด็กว่าตอนอัลตร้าซาวด์น้ำหนักเด็กอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไหมแค่นี้ก็พอใจแล้วค่ะ