แม่ให้นมลูก

อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนบ้างที่ให้นมลูกอยู่แล้วตอนนี้ ประจำเดือนยังไม่มาเหมือนเราบ้าง ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ปกติรึป่าว?

2 ตอบกลับ

ปกติแหละคะแม่บ้านนี้เจ็ดเดือนแล้วยังไม่มาเลยคะไม่รุเพราะทำหมันด้วยรึป่าวคะ

4y ago

ออๆ ขอบคุณที่มาแชร์ ประสบการณ์คร้า

ปกติคะ บ้านนี้มาตอนได้ 6 เดือน

4y ago

ออๆ ขอบบคุณที่มาแชร์ คร่า