ถามแม่ๆค่ะ

อยากรู้ว่ามีแม่คนไหนท้องแต่ไม่โทรมแล้วได้ลูกผู้หญิงบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

เราได้ผู้หญิงค่ะ จะมีแค่ช่วงที่แพ้3 เดือนแรกค่ะ หลังจากนั้นก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ บ้านนี้แพ้ตอน6-7วีค แล้วก็หาย ตอนนี้13วีคไม่มีอาการอะไรเลย ไม่โทรมไม่มีสิวปกติ