10 week ไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าท้องเลยคะ นอกจากฉี่บ่อย

อยากรู้ว่าผิดปกติมั้ย ที่ไม่มีอาการอะไรเลย เช่น ไม่แพ้ท้อง ไม่คลื่นไส้ ไม่อาเจียน ไม่ทานเก่ง ไม่รุ้สึกอยากทานอะไรเป็นพิเศษ รวมๆคือ ปกติทุกิย่าง เหมือนไม่ได้ท้องคะ แค่ฉี่บ่อยกว่าเดิม

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า