สระผมหลังคลอดได้เมื่อไหร่

อยากรู้ว่าปัจจุบันคลอดแล้วกี่วันถึงสระผมกันคะ..ใกล้คลอดแล้วที่บ้านบอกให้ตัดผมสั้นจะได้ดูแลง่าย แล้วยังบอกอีกว่าต้องรอให้ครบ1เดือนถึงสระผมได้ (ผมยาวไม่อยากตัดเลย)

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ อาทิตย์เดียวคะ ทนได้แค่นั้นจริงๆ 555 ( เลี้ยงลูกต้องสะอาดมากๆทุกอย่าง ส่วนคนเป็นแม่ โคตรสกปรกไม่ได้นะ ) ขออ้างค่ะ