สระผมหลังคลอดได้เมื่อไหร่

อยากรู้ว่าปัจจุบันคลอดแล้วกี่วันถึงสระผมกันคะ..ใกล้คลอดแล้วที่บ้านบอกให้ตัดผมสั้นจะได้ดูแลง่าย แล้วยังบอกอีกว่าต้องรอให้ครบ1เดือนถึงสระผมได้ (ผมยาวไม่อยากตัดเลย)

29 ตอบกลับ

วันที่3หลังผ่าคลอดค่ะ เลี้ยงทารก คุณแม่ต้องสะอาดเนาะ

สระอาทิตละวัน-2วันค่ะ สระเสร็จไดร์ให้แห้งก็ดีแล้วจ้า

เราผ่าคลอด​ 2​ วันก็สระเลย​ สระในโรงบาล

ปล่อยไว้เป็นเดือนหัวจะเน่าเอานะคะแม่

สระได้ตั้งแต่วันสองวันหลังคลอดเลยค่ะ

สระตั้งแต่วันรุ่งขึ้นหลังคลอดค่ะ

สระได้เลยค่ะ​ แม่ก็สระปกตินะคะ

บ้านนี้สระผมทันทีที่ออกจากรพ.

ของเราหลังจากออกรพก้สระเลยคะ

4วันก้สระแล้วค่ะ สระน้ำอุ่นนะ