สระผมหลังคลอดได้เมื่อไหร่

อยากรู้ว่าปัจจุบันคลอดแล้วกี่วันถึงสระผมกันคะ..ใกล้คลอดแล้วที่บ้านบอกให้ตัดผมสั้นจะได้ดูแลง่าย แล้วยังบอกอีกว่าต้องรอให้ครบ1เดือนถึงสระผมได้ (ผมยาวไม่อยากตัดเลย)

29 ตอบกลับ

สระวันที่คลอดเลยค่ะ เลี้ยงลูกเล็กตัวเราไม่ควรสกปรกค่ะ เพราะน้องอาจได้รับเขื้อโรคจากคนเลี้ยงค่ะ