วัดรอบหัวตอน15w ปกติมั้ยค่ะ

อยากรู้ว่าประมาณนี้ศีรษะน้องใหญ่ไปไหม แต่หมอบอกปกติอุต้าซาวรูปนี้ตอน15w ตอนนี้ได้17wแล้ว

วัดรอบหัวตอน15w ปกติมั้ยค่ะ
7 ตอบกลับ

หมอบอกปกติ คือปกติค่ะ คุณแม่ต้องลดความกังวลนะคะ ส่วนตัวเราเชื่อในคุณหมอที่เราเลือกให้ดูแลลูกมากกว่าชาวเน็ตค่ะ

หมอแจ้งว่าปกติก็คือปกติค่ะ ถ้าไม่ได้แจ้งว่าผิดปกติอย่างไรก็ไม่ต้องกังวน

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่บ้านนี้คิดมากตลอดเลย

ของหนู15wท้องยังปกติยุเรยคะ ถ้าไปอัตราซาวด์จะเห็นมั้ยคะ

2y ago

หนูท้อง2ไม่เห็นใหญ่เลยคะ

ดูจากผลซาวที่มุมภาพซ้ายบน ก็ปกติตรงตามอายุครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ โล่งอกน่อย

ปกติค่ะ เชื่อที่หมอแจ้งค่ะ

เห็นเพศยังค่ะแม่

2y ago

ยังเลยค่ะ พอดีหมอที่ฝากครรภ์บอกจะซาวเพศตอนอายุครรภ์5เดือนทีเดียวเลยค่ะ

ตามหมอบอกค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวนนิดน่อยค่ะ