ตอนนี้ได้15wแร้วคะ มีไคเปนเหมือนกันบ้าง เวลานั่งนานๆเเร้วขยับจะรุ้สึกเจ้บแป๊บๆที่ช่องคลอดคะ

มีใครเปนเหมือนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ จะเปนช่วง 14-16w ปวดแบบจี๊ดๆ กังวลมากตอนนี้ แต่หมอซาวดูน้องปกติดีค่ะ

น่าจะเกิดจากน้ำหนักการตั้งครรภ์ค่ะ พยายามลุกนั่งช้าๆนะคะคุณแม่😅