แม่ๆบ้านไหนลูกทานนมของ NAN บ้างค่ะ น้ำหนักดีไหม ขับถ่ายดีไหมคะ ของเรากินอยู่ถ่ายวันเว้นวันค่ะ

อยากรู้ว่าปกติไหมคะเผื่อต้องเปลี่ยนนม

3 ตอบกลับ

ให้ Nan Supermil ค่ะ ถ่ายปกติแต่อึเหม็นมากค่ะ

ของเราคะ อึวันเว้นวัน ท่องไม่อืดเลย

ดีจีคะ