นม

แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินนมชงยี่ห้อไรกันมั้งค่ะ น้ำหนักดีไหม ถ่ายแข็งไหม #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องทานดูแลคสูตร1ตั้งแต่น้อง1เดือนค่ะ จนตอนนี้น้อง7เดือน ทานดูโปรสูตร2ค่ะ น้องทานแล้วไม่แพ้ อึ๊ไม่แข็ง น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ