ราคาผ้าอ้อม

อยากรู้ว่าปกติผ้าอ้อม1โหลเท่าไหร่ค่ะแม่ๆ

18 ตอบกลับ

มีหลายเกรดค่ะ เราซื้อผ้ามัสลินมาครึ่งโหล ผืนละ100กว่าบาท สำหรับห่อตัว และซื้อผ้าสาลูโหลละ200กว่าบาท2โหล สำหรับใช้ทั่วไปค่ะ แม่บ้านนี้สั่งออนไลน์เพราะได้โค้ดเงินคืนและส่งฟรี

มีหลายราคา แล้วแต่ ว่าเราจะเลือก ใช้ ผ้าแบบไหน เขาไปดูใรแอ๊ปช้อปปี้ เลยจ้า

สั่งออนไลด์ค่ะ 27x27 โหลละ250฿ 24x24โหลละ199฿ ส่วนผ้าห่อตัวใช้แบบดีค่ะผืนละ100กว่าบาท

มีหลายเกรดหลายยี่ห้อค่ะ บ้านนี้ใช้ของอองฟอง ราคาแอบสูงหลักพัน

ขึ้นอยู่กับผ้าแต่ละเกรดค่ะ ถ้สอย่างดีก็จะแพงหน่อย

ราคาขึ้นอยู่กับขนาดและคุณภาพจองเนื้อผ้าด้วยค่ะ

เข้าๆปดูใน แอ๊ป ช๊อปปี้ นะคะ มีหลายราคา เยอะมาก

มีหลายเกรดค่ะ บ้านนี้ซื้อสาลู27นิ้ว 250-

28×28 ผ้าอ้อมมาเลย์ค่ะ โหลละ 200กว่าบาท

200กว่าบาทค่ะขนาด27×27 แล้วแต่ร้าน