คลอดเอง ผ่าคลอด

อยากรู้ว่าบ้านไหนเคยคลอดที่รพ.เจริญกรุงบ้างค่ะ คลอดเอง +ห้องพิเศษ หรือคลอดเอง+ห้องรวมค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้องพิเศษ​คืนละ2500ค่ะ​ คลอดเองอ​ยู่​ที่7000-8000บาท ห้องรวมคืนละ750บาท​ ผ่าคลอด​ 13000-15000บาทค่ะเเม่