ผ่าคลอดท้อง3

อยากรู้ว่าบัตรทองใช้สิทผ่าคลอดท้องที่3ได่มั้ยรึต้องเสียเงินเพราะตอนน้าแถ้วบ้านท้อง3เสียเงินแต่หลายปีมาแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

คืิอแบบนี้นะคะสิทธิการรักษาของเราถ้าเราใช้ในพื้นที่ก็จะฟรีค่ะแต่ที่ว่าฟรีนี่เขาให้วงเงินจำกัดต่อปีค่ะ ถ้าสมมุติ​ว่าท้อง3ท้องไล่เลี่ยงกับท้อง2วงเงินก็อาจจะเกินเลยได้ออกเพิ่มค่ะ แต่ถ้าวงเงินการรักษาฟรีของเรายังไม่หมดก็ไม่ได้เสียอะไรจ้า #อันนี้เท่าที่รู้คร่าวๆนะคะจากการฝึกงานที่อนามัย คุณแม่แนะนำให้สอบถามทางโรงพยาบาลน่าจะชัวร์สุดนะคะ

ผ่าหมดทั้ง3ท้องเลยมั้ยค่ะ