ตรวจว่าท้อง. ขึ้น2ขีด. เเต่มาวันนี้มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือน ตกใจมาก. อยากรุ้ว่าใครเคยเป็นบ้าง. เเล้วได้ท้องไหม

อยากรู้ว่าท้องไหม

2 ตอบกลับ

เรามีเลือดนะคะ แต่ไม่มากเหมือนประจำเดือน คือช่วงที่มดลูกกำลังขยายค่ะ ถ้าไม่แน่ใจแนะนำตรวจเองกับที่ตรวจครรภ์หลายๆยี่ห่อ 2-3 อัน ก็แน่ใจได้ค่ะว่าท้อง ถ้าขึ้น2จีดทุกอัน

6y ago

ของเราออกเหมือนมีประจำเดือนมาเลย แต่น้องยังยุค่ะ ไม่เปนรัย