ตรวจว่าท้องแล้ว​ มีเลือดออก

อยากถามคนที่รู้หน่อยคะ​ พอดี​ ตรวจว่าท้อง​ แล้ว​ ที่ตรวจขึ้น​ 2 ขีด​ แต่​ ตอนนี้​ เหมือน​มี​ เลือด​จางๆไหลออกมา​ จากช่องคลอด​ อันตรายต้องไปหาหมอมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วคะ​หมอนัดไปวันจันทร์​ ซาวร์ หาน้องไม่เจอ​ หมอบอกน้องอาจจะเล็กไป​ และอีกอย่างวันนี้วันอาทิตย์​ หมอไม่ใช่หมอเฉพาะทางคะ​

รีบหาหมอเลยจ้า เราเคยนิ่งนอนใจ ผ่านไป2วัน จนแท้งเองค่ะ 😢

คนท้องไม่ให้มีเลือดออกนะค่ะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้า

แม่ไปหาหมอยังค่ะ. ขอให้ปลอดภัยนะเเม่

น้องหลุดแล้วคะ​ แท้งไม่ครบ​ 😭😭😭

ไม่ควรมีเลือดออกคะหาหมอเลยนะคะ

รีบหาหมอเรยจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ