อยากรู้ว่าท้องไหม

19 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะคุณแม่แล้วขอตรวจการตั้งครรภ์ค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจจ้า จะได้รู้เลยค่ะ

ขนาดเจ้าตัวยังไม่รู้ แล้วใครจะไปรู้ 🤣

แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะคะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลยค่ะ

แนะนำซื้อที่ตรวจจ้า

อาจจะแค่อ้วนค่ะ

ลงพุงมั้งคะ🤣

อยากรู้

2y ago

อยากรู้ก็ตรวจค่ะสาว โพสแต่รูปแบบนี้ใครจะรู้ งง