อยากรู้ว่าท้องไหม

อยากทราบว่าคนที่รู้ว่าตัวเองท้อง มีการตรวจเร็วสุดกี่วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังมีเพศสัมพัน14วันสามารถตรวจขึ้นขีดได้คะ

11mo ago

ปล่อยๆอย่าไปใส่ใจมากเดี่ยวก้อมาคะ ส่วนตัวรอมา5จะ6ปี ไม่มี มาถอดใจบอกช่างเถอะ ได้มาแบบเกินคาด🤣🤣