กินยาคุมแล้วหลั่งในจะท้องไหม

อยากรู้ว่าถ้าเรากินยาคุมมาแล้วประมาณ1แผงครึ่งแล้วมีอะไรกับแฟนโดยหลั่งนอกบ้างหลั่งในบ้างมันมีโอกาสจะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

กินมาแล้ว1แพงครึ่งแล้วยังไงค่ะ ไม่เข้าใจ ถ้ากินแล้วหยุดกินจะหลั่งนอกก็ท้องได้ค่ะ จำไว้นะค่ะการคลั่งนอกท้องได้ค่ะ และถ้ากินยาคุมไปเลื่อยๆ ไม่ได้หยุดกินก็ไม่ท้องค่ะ แต่ก็มีบางที่กินยาคุมแล้วทะลุยาคุมมาเกิดก็มี

โอกาสท้องน้อยมากค่ะถ้าเรากินทุกวันตรงเวลาที่กินประจำ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีโอกาสท้องนะคะ เราคนนึงค่ะที่ท้องในช่วงกินยาคุมเราก็กินทุกวันเวลาเดิมตลอดไม่เคยลืมแต่ก็ท้องจนได้ค่ะ