แม่แม่ใกล้คนไหนเป็นตกขาวสีโยเกิร์ต

อยากรู้ว่าต้องไปหาหมอไมค่ะเป็นไม่เยอะมีความรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยด้วยค่ะแล้วมีความรู้สึกเหมือนท้องแข็งแต่ไม่ได้แข็งทั้งท้องเวลานอนจะลุกขึ้นเจ็บท้องน้อยเป็นทุกครั้งเลยค่ะคบกำหนดแล้วแต่ยังไม่คลอดหมอนัดอีกที่วันที12ควรไปหาหมอไมค่ะกังวลมากค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เพื่อความสะบายจัยของแม่ไปหาหมอเลยค่ะ