อยากรู้อาการของคนตั้งท้อง

อยากรู้ว่าตอนคุนแม่ๆท้อง มีอาการ หรือ มีอะไรผิดปกติเกี่ยวกับร่างกายบ้างป่าวค่ะ อย่างเช่นมีตกขาวไหม หรือ เปนไงกันบ้างค่ะ อาการ ก่อนตรวจว่าท้องหรือไม่ท้อง

2 ตอบกลับ

แค่ปจด.ขาดก็ตรวจค่ะ อาการแพ้ท้องถึงจะมา