อาการ​แสบร้อนคอ

แม่ๆ​บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ มีอาการ​แสบร้อนคอ​​เหมือนจะอ้วก​แต่ไม่อ้วก​ 34วีคค่ะ​ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวเกิดจากทานอาหารแล้วนอนไวเลยเป็นกรดไหลย้อน ต้องทิ้งระยะไว้สักพักหนึ่งถึงนอนค่ะ อาการจะดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ กรดไหลย้อน เลอเปรี้ยว ยิ่งเวล่กินข้าวเหนียวยิ่งเป็นเยอะ