ฝากท้องที่รพ รัฐ

อยากรู้ว่าดูน้ำหนักน้องได้จากที่ไหน เวลาไปตามนัด นั่งรอ2-3ชม ถึงคิวเข้าไปฟังเสียงหัวใจลูก ให้ยาแล้วก็กลับ คุณหมอไม่บอกเลยว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ ขออัลตราซาวด์ดูน้อง ก็ไม่ให้ดู บอกไม่มีเหตุจำเป็น อยากถามแม่ๆทุกคนว่าเราจะรุ้น้ำหนักน้องได้ยังไงบ้าง ดูในสมุดฝากครรภ์หรือยังไง? แม่ๆช่วยหน่อย

2 ตอบกลับ

ซาวคลินิกค่ะแม่โรงรัฐไม่ค่อยซาวไห้หรอกคะ2-3เดือนซาวทีนึ่ง

แบบนี้ต้องไปซาวด์เองที่คลินิกค่ะ