อยากสอบถามคุณแม่ท้องสองที่ผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ

อยากรู้ว่าจะเจ็บแผลมากมั้ยค่ะถ้าเราผ่าคลอดแล้วทำหมันพร้อมกันเลย บ้านนี้ท้องสองกำหนดผ่าเดือน กันยา ว่าจะทำหมันด้วยเลย ขอข้อมูลแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านผ่าคลอดทำหมันเมือเดือนเมษาที่ผ่านมา ตามความรู้สึกเราการทำหมันไม่ได้ทำให้เจ็บมากขึ้นแต่อย่างใดค่ะ มันก็เจ็บเหมือนกันกับท้องแรกนั่นแหละค่ะ แต่จะมีเสี่ยวแป้ปๆที่ปีกช้ายนิดๆแค่นั่นเอง

4y ago

ขอบคุนมากค่ะแม่ บ้านนี้ว่าทำหมันด้วยเลย