การคลอด....

สอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องที่3 ว่าจะทำหมันด้วยเลย ควรผ่าคลอดแล้วทำหมัน หรือคลอดธรรมชาติดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกัน จะคลอดธรรมชาติและทำหมันค่ะ กลัวการผ่ามากๆ

4y ago

คุณหมอก็แนะนำแบบนั่นค่ะ เพราะคลอดธรรมชาติมาตลอด หมอว่าปลอดภัยค่ะ