มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์อายุเกิน35บ้างค่ะ

อยากรู้ว่าจะอันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกอายุ 35 ปีค่ะ ไปตาที่หมอนัด และ ตรวจตามที่หมอแนะนำ หมอดูแลดีค่ะไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ

4y ago

ท้อง2ค่ะแต่ห่างกับท้องแรก14ปีเลยกังวลค่ะขอบคุณนะคะ

ตรวจตามที่หมอแนะนำคะ บ้านนี้ ท้อง สอง อายุ 39

4y ago

อายุ39เหมือนกันค่ะห่างกับท้องแรก14ปีค่ะ