บ้านไหน. ตั้งครรภ์ 35+5 บ้างค่ะ

บ้านไหนตั้งครรภ์ 35+5 บ้างค่ะ. น้องๆน้ำหนักเท่าไรกันแล้วค่ะ. บ้านนี้เพิ่งซาววันนี้ 2528g ปกติไม่ค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 35+2 น้องหนัก 2.6 กว่าๆค่ะ พอๆกันเลย หมอว่าปกตินะคะ

5y ago

จ้าแม่ 😊 กัวพอวันผ่าจริงน้ำหนักเคลื่อนน้อบกว่าจังค่ะ. 😂

ของเรา35+5หมอนัดซาววันที่2