กำหนดคลอด16เมษาครบ37วิค26มีนา แบบนี้หมอจะนัดผ่าตอนไหนค่ะแม่ๆ

อยากรู้ว่าจะผ่าตอนกี่วิค

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ฝากกับคลินิก คุณหมอให้เริ่มผ่าได้ ตั้งแต่วันที่ 3 เมษา เป็นต้นไปค่ะ เราผ่าวันที่ 4 38 w 2 d จ้า

1y ago

น่าจะวันเดียวกันนะคะดูแล้วอาจจะได้ขอหมอผ่าประมานนี้ถ้ากำหนดคลอดวันเดียวกัน