เตรียมของไปคลอด

อยากรู้ว่าคุณแม่ท่านอื่นๆเตรียมของไปคลอดใน เดือนไหนคะ และเตรียมอะไรบ้างคะ ตอนนี้ คุณแม่บ้านนี้ท้องได้ 28 + 5 แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมของเครื่องใช้ทารก เสื้อผ้าทารก ควรซักก่อนใส่ตอนน้องคลอดค่ะ เนื่องจากถ้าไม่ซักลูกอาจเกิดการแพ้ได้