ขอคำตอบหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์กินนมโรงเรียนได้มั้ยคะ..พอดีหลานได้มาไม่ยอมกิน...เสียดายค่ะ

ขอคำตอบหน่อยค่ะ
60 ตอบกลับ

กินได้ค่ะเพราะตอนท้องลูกคนที่2ก็กินนมโรงเรียนนี่ล่ะค่ะน้องคลอดออกมาตัวเบ่อเริ่มเลยค่ะ

กินได้หมดค่ะ แต่ถ้าเป็นนมวัวต่อวันไม่ควรเกิน2กล่อง ลูกในท้องเกิดมาอาจแพ้นมวัวได้ค่ะ

ทานได้คะแต่ควรเปลี่ยนสลับกับนมอย่างอื่นบ้าง ระวังลูกแพ้นมวัวนะค่ะ😍

กินคะ นม รร ดีมากนะคะ แต่ถ้าให้ดีควรกินนมถั่วเหลืองบ้างนะคะสลับกัน

กินได้คะ ยูเอชที บ้านนี้ก็กิน แต่นม วัวแดง กะนม ร.ร จนจะคลอดแล้วคะ

ได้ค่ะ ตอนท้องนี่ก็กินแต่นมโรงเรียน หมอบอกกินได้ไม่อั้นค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ น้องเอามาจากรร.แล้วไม่กิน คนพี่เรยกินแทน5555

กินได้หมด แต่สลับๆ นมนั้น นมนี้บ้างให้หลากหลายก็ดีค่ะ

บ้านนี้ก้อดื่มเหมือนกันค่ะสลับกับยี่ห้ออื่นด้วย

ดื่ได้แต่ไม่ต้องเน้นควรดื่มสลับยี่ห้ออื่นด้วยคะ