ขอคำตอบหน่อยค่ะ

อยากรู้ว่าคุณแม่ตั้งครรภ์กินนมโรงเรียนได้มั้ยคะ..พอดีหลานได้มาไม่ยอมกิน...เสียดายค่ะ

ขอคำตอบหน่อยค่ะ
60 ตอบกลับ

กินได้ค่ะะ กินตั้งแต่ท้องจนตอนนี้8เดือนแล้วค้ะ

บ้านนี้กินนะคะ แต่จะกินสลับบ้าง เพราะเป็นนมวัว

ดื่มได้คะ บ้านนี้ดื่มพร้อมเด็กๆที่รร.ทุกวันคะ

กินได้คะแต่อย่ากินเยอะลูกออกมาจะแพ้นมวัวคะ

บ้านนี้หมดไป2ลังแล้วคะ ใกล้คลอดแล้ว

กินได้ค่ะ แต่บ้านนิกินแล้วปวดท้อง

ได้ค่ะ สลับกับยี่ห้ออื่นด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตลอดเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กินแต่นมโรงเรียนจ้า

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานของลูกๆค่ะ