ใครมีคำตอบบ้างค่ะ

ขอคำตอบหน่อยค่ะ ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ใครมีคำตอบบ้างค่ะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมมีแต่คนบอกผู้ชาย พอนีดวันซาวหมอบอกผู้หญิง บอกหมอว่าไม่มีใครเชื่อเลย หมอทามว่าขนาดซาวยังไม่เขื่อกันอีกหรอ55หมอชวนพนัน

แต่แถวบ้านเขาว่าท้องกลมจะได้ผู้หญิงท้องแหลมจะได้ผู้ชายตามความเชื่อค่ะ555ทางที่ดีซาวด์คะถามลุงหมอเลย😁😊

ซาวด์จ้าเเล้วก็อย่าลืมถามหมอด้วยน้า เเม่บางคนตอนซาวด์ไม่ถามมาตั้งคำถามในนี้เเทน งงใจ😅

ซาวแล้วหมอ บอกได้ ผญ. ก็คือ ผญ. ค่ะ. ต้องเชื่อหมอนะ. เชื่อการดูด้วยตาป่าวหรือการเดา ไม่ได้

คุณแม่ไม่รู้ แล้วใครจะรู้คะ แนะนำไห้ซาวด์เมื่อครบกำหนดที่จะเห็นเพศค่ะ

ต้องถามหมอนะคะ คนในนี้ไม่ใช่เครื่องอัลตร้าซาวด์จ้า

ไปถามหมอนะ. หมอยังใช้เครื่องเมือตรวจเลย.

ท้องใหญ่จังค่ะ เหมือนท้องแฝดเลยค่ะ

ท้องโต แบบนี้ผู้หญิงค่ะ #แม่นะคะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่